Taxi Đà Nẵng: Số Điện Thoại, Giá Cước Chi Tiết

Taxi Đà Nẵng

Taxi Đà Nẵng là một trong những phương tiện đi lại ưa thích được người dân địa phương cũng như khách du lịch lựa chọn bởi sự an toàn, cơ động cũng như có giá cả phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê taxi mà chưa biết thông tin liên hệ thì trong bài này chúng tôi sẽ cung cấp số điện thoại các hãng taxi tại Đà Nẵng chi tiết dưới đây nhé.

Số Điện Thoại Taxi Đà Nẵng Mới Nhất

Việc ghi nhớ số điện thoại taxi Đà Nẵng để liên lạc khi cần không phải ai cũng làm được vì số điện thoại tổng đài taxi thường khá dài và khó nhớ, nhất là đối với những người đi công tác hay du lịch từ tỉnh thành khác tới. Và dưới đây là thông tin số điện thoại của các hãng xe taxi hoạt động ở thành phố Đà Nẵng.

Taxi Mai Linh Đà Nẵng

Số điện thoại taxi Đà Nẵng

Mai Linh là một thương hiệu xe taxi Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp đã quá đỗi quen thuộc với hành khách nơi đây. Các xe của Mai Linh đề được lắp các bộ giám sát và hệ thống định vị GPS, chất lượng xe cũng luôn được nâng cấp hàng ngày mang lại cho khách hàng những trải nghiệp tốt nhất.

  • Số điện thoại taxi Mai Linh Đà Nẵng: 0236.3.56.56.56
  • Website: https://mailinh.vn

Taxi Tiên Sa

Số điện thoại taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Taxi Tiên Sa là hãng xe taxi Đà Nẵng thuộc sở hữu của công ty CP Vận Tải và Dịch Vụ Phú Hoàng được ra đời vào năm 2009 được đông đảo hành khách lựa chọn nhờ giá cước rẻ nhất, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Hiện nay hãng xe taxi Tiên Sa vẫn đang từng ngày cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho hành khách những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.  Cùng với xu hướng phát triển công nghệ thì hãng cũng đã cho ra mắt ứng dụng gọi xe Taxi Tiên Sa Đà Nẵng trên điện thoại di động:

  • Số điện thoại Tiên Sa: 0236.3.79.79.79
  • Website: http://phuhoangcorp.vn

VinaSun Green Đà Nẵng

Số điện thoại taxi vinasun Đà Nẵng

Vinasun Green được đánh giá là một trong những hãng xe taxi Đà Nẵng lâu đời và lớn nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ chất lượng xe, chất lượng phục vụ tốt. Phương châm chính của hãng xe taxi này là phục vụ khách hàng với những chuyến đi chất lượng, an toàn, giá rẻ.

  • Số điện thoại Taxi VinaSun Green: 0236.3.68.68.68

Taxi Sông Hàn Đà Nẵng

Taxi tại Đà Nẵng

Taxi Sông Hàn quá đỗi quen thuộc với người dân địa phương nơi đây bởi đây là hãng taxi đầu tiên triển khai hoạt động tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ tốt nên hiện nay hãng nhận được sự tin tưởng của người dân trong và ngoài thành phố Đà Nẵng.

  • Số điện thoại Taxi Sông Hàn: 0236.3.72.72.72

Taxi Hàng Không Đà Nẵng (Airport Taxi)

Taxi Đà Nẵng giá rẻ

Số điện thoại Taxi Hàng Không Đà Nẵng (Airport Taxi): 0236.3.27.27.27

Taxi Datranco (Dana Taxi) Đà Nẵng

Số điện thoại Taxi Datranco (Dana Taxi): 0236.3.815.815

Taxi Hương Lúa Đà Nẵng

Số điện thoại Taxi Hương Lúa: 0236.3.82.82.82

Lưu ý: Giá cước taxi tại Đà Nẵng sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữa các hãng. Chính vì thế các bạn nên gọi trực tiếp tới số điện thoại các hãng taxi Đà Nẵng để cập nhật giá cước mới nhất và đặt xe phù hợp cho mục đích đi lại của mình.

Trên đây là thông tin số điện thoại taxi Đà Nẵng được cập nhật mới nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của mình. Đừng quên mua vé bà nà hills giá rẻ tại: Vebanahills.com nhé.