Taxi Tiên Sa Đà Nẵng: Số Điện Thoại, Giá Cước

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng là một trong những hãng taxi được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, có giá cước rẻ nhất. Hãy cùng Vé Bà Nà Hills tìm hiểu về thông tin giá cước, số điện thoại của hãng xe taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng dưới đây nhé.

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Taxi Tiên Sa là hãng xe taxi Đà Nẵng thuộc sở hữu của công ty CP Vận Tải và Dịch Vụ Phú Hoàng được ra đời vào năm 2009 được đông đảo hành khách lựa chọn nhờ giá cước rẻ nhất, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Hiện nay hãng xe taxi Tiên Sa vẫn đang từng ngày cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho hành khách những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Cùng với xu hướng phát triển công nghệ thì hãng cũng đã cho ra mắt ứng dụng gọi xe Taxi Tiên Sa Đà Nẵng trên điện thoại di động giúp khách hàng thuê xe dễ dàng mọi lúc.

Số Điện Thoại Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Số điện thoại taxi Tiên Sa Đà Nẵng thường được phục vụ cho việc đặt xe, hỗ trợ và tư vấn giá cước xe taxi cho hành khách hoặc tiếp nhận góp ý, khiếu nại của khách hàng. Nếu bạn muốn liên hệ tổng đài taxi Tiên Sa có thể lấy số điện thoại dưới đây nhé.

Số điện thoại taxi Tiên Sa Đà Nẵng: 02363.56.56.56

Giá Cước Taxi Tiên Sa

Giá cước taxi Tiên Sa được tính theo quảng đường (km) và loại xe mà hành khách lựa chọn như 4 chỗ hay 7 chỗ. Nhìn chung giá cước của hãng này rẻ nhất và đặc biệt là được miễn phí thời gian chờ.

Bảng Giá Cước Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Cập nhật giá cước taxi Tiên Sa Đà Nẵng mới nhất hiện nay

Trên đây là thông tin bảng giá cước, số điện thoại taxi Tiên Sa Đà Nẵng mà mọi người có thể tham khảo để dễ dàng liên hệ đặt xe cho nhu cầu đi lại của mình. Đừng quên mua vé Bà Nà Hills tại https://vebanahills.com/ nhé