Top 6 Xe Đà Nẵng đi Hà Tĩnh tốt nhất

Xe Đà Nẵng Hà Tĩnh

Xe Đà Nẵng Hà Tĩnh là phương tiện đi lại được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ giá rẻ, di chuyển nhanh… Nếu bạn đang muốn mua vé xe giường nằm Đà Nẵng đi Hà Tĩnh mà chưa biết chọn nhà xe nào thì hãy cùng chúng tôi điểm danh top 6 nhà xe tốt nhất ở dưới đây nhé.

Nhà xe tú lạc

Là một trong những nhà xe uy tín chất lượng ở Đà Nẵng, nhà xe Tú Tạc có nhiều tuyến xe đi từ Đà Nẵng ra các tỉnh phía bắc như tuyến xe đi Đà Nẵng Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá. Hãng xe Tú Lạc nổi tiếng bởi sự chăm sóc chu đáo đối với khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên và lái xe chuyện nghiệp ân cần vì thế nhà xe xứng đáng được nằm trong top nhà xe Đà Nẵng Hà Tĩnh

Dưới đây là một số thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về nhà xe đi Đà Nẵng Hà Tĩnh của nhà xe Tú Lạc.
✔ Lịch trình:

 • Giờ xuất phát của xe: 20:00
 • Thời gian di chuyển đến Đà Nẵng: 7-8 tiếng
 • Điểm trả khách Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng

✔ Giá vé: 180,000 VND/ khách

✔ Tiện nghi: Không gian rộng rãi có thể chứa đến 46 người, cung cấp nước khoáng miễn phí, hệ thống điều hòa tự động có thể tự điều chỉnh, hệ thống ánh sáng hiện đại, ghế da cao cấp êm ái.

Nhà xe Hải Hoàng Gia

Xe Hải Hoàng Gia Là hãng xe mới chuyên hoạt động tuyến Đà Nẵng – Vinh, tuy nhiên nhờ đó mà Hải Hoàng Gia đã thể hiện sự hiện đại văn minh của mình trong ngành xe vận chuyển, Hải Hoàng Gia là hãng xe mới nên đã thể hiện được chất lượng vượt trội từ hệ thống xe giường nằm 44 chổ tiên tiến và sự chuyên nghiệp trong quy trình đào tạo nhân viên phục vụ.

Ngoài ra Hải Hoàng Gia là nhà xe luôn cam kết nói không với bắt khách dọc đường – không bán vé nằm hay ngồi luồng nên nhận được rất nhiều sự tin cậy của khách hàng vì thế là hãng xe mới nhưng Hải Hoàng Gia có lượng khách rất ổn định, từ đó ta có thể tin tưởng nhà xe Hải Hoàng gia trên tuyến đường đi Hà Tĩnh Đà Nẵng.

✔ Lịch trình:

 • Giờ xuất phát của xe: 21:00
 • Thời gian di chuyển đến Đà Nẵng: 8-9 tiếng
 • Điểm trả khách: Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng

✔ Giá vé : 230,000 VND/ khách

✔ Tiện nghi: Không gian thoáng mát thoải mái, điều hòa, nước khoáng miễn phí, wifi miễn phí tốc độ cao.

Nhà xe Hiếu Hoa

Xe Hiếu Hoa là một hãng xe khách lớn đã có trụ sở tại Đà Nẵng. Đây là minh chứng thể hiện được sự vũng chắc của nhà xe trong lòng khách hàng.

Hãng xe hiện tại đang hoạt động trên nhiều tuyến đường từ Đà Nẵng -Thái Bình, Đà Nẵng – Huế và ngược lại. Nhà xe được trang bị nhiều xe chất lượng cao với tiện nghi đầy đủ.

Bên cạnh cơ sở vật chất cao cấp, cùng với uy tín về chất lượng phục vụ đã làm nên sự khác biệt của hãng xe. Với khẩu hiệu “Khách hàng là thượng đế” xe khách Hiếu Hoa từ lâu đã là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều hành khách.

Trong tương lai nhà xe sẽ mở rộng quy mô cũng như các tuyến đường đặc biệt nhà xe đang cố gắng đẩy mạnh tuyến Hà Tĩnh Đà Nẵng để đáp ứng thêm nhu cầu đi lại của người dân, dưới đây là một số thông tin hữu ích có thể bạn sẽ cần.

✔ Lịch trình:

 • Giờ xuất phát của xe: 21:00
 • Thời gian di chuyển đến Đà Nẵng: 8-9 tiếng
 • Điểm trả khách: Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng

✔ Giá vé: 230,000 VND/ khách

✔ Tiện nghi: Không gian thoáng mát, điều hòa, wifi nước khoáng miễn phí, ghế bọc da cao cấp êm ái.

Nhà xe Bình Thảo

Nhà xe Bình Thảo chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Hương Sơn – Đà Nẵng và Đức Thọ – Hà Nội, Đà Nẵng – Hà Tĩnh. Trung bình mỗi ngày tại hai đầu mỗi bến đều có chuyến xe xuất bến với thời gian di chuyển cố định, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công việc của mình.

Phương tiện vận tải của nhà xe Bình Thảo là xe giường nằm 40 chỗ được trang bị hệ thống máy điều hòa, tivi, phát sóng wi-fi hiện đại, đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm ái.

Nhà xe có xe trung chuyển nội thành Đà Nẵng, luôn tạo điều kiện thuận lợi, tốt nhất cho sự đi lại của quý khách. Luôn phục vụ niềm nở, tận tình, chu đáo đã có uy tín trên thị trường xe khách giường nằm nhiều năm

✔ Lịch trình:

 • Giờ xuất phát của xe: 21:00
 • Thời gian di chuyển đến Đà Nẵng: 8-9 tiếng
 • Điểm trả khách: Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng

✔ Giá vé: 230,000 VND/ khách

✔ Tiện nghi: Không gian thoáng mát, điều hòa, nước khoáng miễn phí.

Nhà xe Việt Sơn Anh

Trong những thời gian gần đây xe Việt Sơn Anh đi tuyến Đà Nẵng Hà Tĩnh luôn nhận được sự tin tưởng ủng của nhiều hành khách vì chất lượng xe và thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Với tần suất trung bình 1 chuyến/ngày ở mỗi tuyến, xe Việt Sơn Anh đã và đang cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên tuyến đường khai thác.

Việt Sơn Anh tin tưởng rằng khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của nhà xe. Vì vậy ưu tiên hàng đầu của nhà xe là đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp để đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

✔ Lịch trình:

 • Giờ xuất phát của xe: 14:30, 15:00
 • Thời gian di chuyển đến Đà Nẵng: 8-9 tiếng
 • Điểm trả khách: Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng

✔ Giá vé: 200,000 – 230,000 VND/ khách

✔ Tiện nghi: Rộng rãi, tiện nghi điều hòa wifi, cung cấp nước khoáng miễn phí.

Nhà xe Phương Trang

Đây là nhà xe có thương hiệu được biết đến rộng rãi trên toàn h, nhà xe Phương Trang luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng phạm vi hoạt động.

Đến với nhà xe Phương Trang, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp theo quy trình của nhà xe đưa ra, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Bên cạnh đó, tuyến xe Đà Nẵng Hà Tĩnh hay các tuyến khác đều có đội ngũ nhân viên hiểu ý khách hàng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

✔ Lịch trình:

 • Giờ xuất phát của xe: 14:30, 15:00
 • Thời gian di chuyển đến Đà Nẵng: 8-9 tiếng
 • Điểm trả khách: Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng

✔ Giá vé: 230,000 – 260,000 VND/ khách

✔ Tiện nghi: Không gian thoáng mát, điều hòa, cung cấp nước khoáng miễn phí, wifi tốc độ cao.

Nhà xe Vạn Lục Tùng

Nhà xe Vạn Lục Tùng là một hãng xe khách đã được thành lập từ lâu, hoạt động trên tuyến đường Hà Nội đi Đà Nẵng, Đà Nẵng đi Hải Phòng và ngược lại.

Với dàn xe gồm 11 xe giường nằm 46 chỗ chất lượng cao, Hãng xe khách Vạn Lục Tùng luôn cam kết mang tới những giá trị tốt nhất cho hành khách với đầy đủ tiện ích trên xe cùng chính sách giá hợp lý.

Ngoài ra, nhà xe cũng đang cung cấp dịch vụ xe khách tuyến Đà Nẵng Hà Tĩnh, giúp mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chuyến đi khi chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe.
Một số thông tin về tuyến đi tuyến Đà Nẵng Hà Tĩnh của nhà xe Vạn Lục Tùng cho các bạn hiểu thêm.

✔ Lịch trình:

 • Giờ xuất phát của xe: 14:30, 15:00. 2 ngày 1 chuyến
 • Thời gian di chuyển đến Đà Nẵng: 7-8 tiếng
 • Điểm trả khách: Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng

✔ Giá vé: 180,000 VND/ khách

✔ Tiện nghi: Không gian thoáng mát, điều hòa, nước khoáng miễn phí, khăn lạnh.

Trên đây là top 7 nhà xe Đà Nẵng Hà Tĩnh theo đánh giá của chúng tôi, mong các bạn dựa vào những thông tin hữu ích trên để lựa chọn được nhà xe phù hợp với mình, mang đến cho các bạn cảm giác thoải mái nhất. Chúc bạn thượng lộ bình an!